เซรามิกสารพัดประโยชน์

เซรามิกสารพัดประโยชน์

เซรามิกสารพัดประโยชน์ – เซรามิกไม่ได้เป็นเพียงแค่ภาชนะใส่อาหารหรือว่าประดับตกแต่งบ้านเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เซรามิกยังมีประโยชน์อีกหลายอย่างที่เราคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียวและในบทความนี้เราจะมาพูดคุยกันถึงประโยชน์ต่าง ๆ ว่าเซรามิกนั้นสามารถนำไปใช้งานในด้านไหนอีกบ้าง

เซรามิกสารพัดประโยชน์

 

ในปัจจุบันเราสามารถที่จะนำเอาชิ้นงานเซรามิกไปประยุกต์ใช้ได้หลายงานด้วยกัน ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะทราบเพียงแค่ว่าเซรามิกเป็นเพียงภาชนะใส่อาหารที่มีลวดลายสวยงาม มีราคาถูก และมีคุณภาพที่ดีชนิดที่สวนทางกับราคาที่วางจำหน่ายเลยก็ว่าได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นเซรามิกนั้นสามารถที่จะนำไปประยุกต์ใช้ในวงการแพทย์หรือวงการอวกาศ ตลอดจนชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และฉนวนไฟฟ้า และแน่นอนว่าในแต่ละปีวงการอุตสาหกรรมเซรามิกก็มักจะทำการคิดค้นและพัฒนาชิ้นงานเซรามิกใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ชื่นชมเสมอ หากว่าใครสนใจเกี่ยวกับเรื่องเซรามิกก็สามารถที่จะหาข้อมูลได้จากในอินเตอร์เน็ตหรือว่าโรงงานเซรามิกทั่วไป และในจังหวัดลำปางของเราก็มีชื่อเสียงในเรื่องเซรามิกเป็น อย่างมาก

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผลงานและกิจกรรม, https://www.facebook.com/ceramicstcmug เว็บไซต์ www.ceramicstc.co.th

หรือติดต่อสอบถามได้ที่  084-4810782, 084-6878354, 083-0902080, 081-8841908, 081-8839538

email: info@ceramicstc.co.th หรือ เพิ่มเพื่อนทางไลน์ http://line.me

Leave a Reply