แก้วกาแฟสวยๆ จากเซรามิคเนื้อดี สวยโดนใจสไตล์วัยรุ่น

แก้วกาแฟสวยๆ แก้ว กาแฟ สวย ๆ

แก้วกาแฟสวยๆ จากเซรามิคเนื้อดี สวยโดนใจสไตล์วัยรุ่น แก้วกาแฟสวยๆ แก้วเซรามิค กับ สไตล์การใช้งาน ของวัยรุ่นยุคใหม่ ต้องเป็น แก้ว กาแฟ สวยๆ เก๋ๆ เหมาะสำหรับ คนรุ่นใหม่ ที่จะช่วย เติมไฟ ในการทำงาน

สกรีนเซรามิค

hand,hold white cup, ceramic,mug, screen ceramic,สกรีนเซรามิค

การ สกรีนเซรามิค สกรีนเซรามิค สามารถทำได้บนภาชนะที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ภายนอกผลิตภัณฑ์ แก้วเซรามิค จานชาม ต่างสามารถกระทำได้ทั้งสิ้น ตามแต่ท่านลูกค้าต้องการ  ขอเพียงนำ file รูปภาพ มา โดยควรภาพ นามสกุล AI ,PNG แต่กรณีไม่มี สามารถใช้file JPEG ได้เช่นกันแต่อาจส่งผลให้รูปภาพบนชิ้นงานไม่คมชัด โดยข้างล่างที่ท่านจะได้รับชมนี้จะเป็น ภาพ ของบริษัทที่ไว้ใจใช้บริการจากทางโรงงานเซรามิคของเรา   การ สกรีนเซรามิค สามารถกระทำได้หลายตำแหน่ง     ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ […]

ปลอดภัย เมื่อใช้ภาชนะเซรามิกปรุงอาหารกับไมโครเวฟ

ปลอดภัย เมื่อใช้ภาชนะ เซรามิค

ปลอดภัย เมื่อใช้ภาชนะเซรามิกปรุงอาหารกับไมโครเวฟ การเลือกใช้ภาชนะในการปรุงอาหารด้วยไมโครเวฟเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เนื่องจากในปัจจุบันเรามีภาชนะหลายประเภทในการเลือกใช้ปรุงอาหาร และแน่นอนว่าไม่ใช่ภาชนะทุกประเภทที่จะสามารถนำมาปรุงอาหารด้วยไมโครเวฟได้ ในบทความนี้เรามีภาชนะประเภทต่าง ๆ ที่สามารถใช้งานกับไมโครเวฟได้อย่าง ปลอดภัย มาฝากกันค่ะ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ […]

แก้วสำหรับครอบครัว ที่คุณสามารถออกแบบได้เอง

แก้วสำหรับครอบครัว การเลือกซื้อแก้วกาแฟเซรามิคกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเรามีแก้วกาแฟเซรามิคที่มีดีไซต์และลวดลายแปลกใหม่ให้เราได้เลือกซื้อไว้ใช้ เป็น แก้วสำหรับครอบครัว ที่คุณสามารถออกแบบได้เอง

จาน เซรามิค สุดโมเดิรน์ ทำให้อาหารของคุณดูน่ากินมากขึ้น

จาน เซรามิค

จาน เซรามิค สุดโมเดิรน์ ทำให้อาหารของคุณดูน่ากินมากขึ้น มาเพิ่มความน่ากินให้กับอาหาร ด้วยการตกแต่ง บน จาน เซรามิค สไตล์โมเดิรน์กันดีกว่า

แก้วมัค (Mug) ช่วยเพิ่มบรรยากาศการทำงานของเช้าวันใหม่

แก้วmug ช่วยเพิ่มบรรยากาศการทำงานของเช้าวันใหม่ ใครจะรู้ว่า แก้วmug ดีไซต์เก๋ ๆ ก็สามารถ ช่วยเพิ่ม บรรยากาศ ในการทำงาน ยามเช้า ของใครหลาย ๆ คนได้อย่างไม่น่าเชื่อ

จานชาม เซรามิค ใช้เสิร์ฟอาหารมื้อเย็น ให้ดูหรูหราได้

จานชาม เซรามิค ใช้เสิร์ฟอาหารมื้อเย็น ให้ดูหรูหราได้ เรามาเพิ่ม ความหรูหรา ให้กับ เมนู อาหารเย็น ของเรา ด้วยการตกแต่ง และจัดวาง บนชุด จานชาม เซรามิค กันดีกว่า

อุตสาหกรรม เซรา มิ ก ส์ ผลิตภัณฑ์เซรามิกกับโลกยุคใหม่

อุตสาหกรรม เซรา มิ ก ส์ กับโลกยุคใหม่ วันนี้ เราจะมาพูดถึง อุตสาหกรรม เซรา มิ ก ส์ ที่สามารถแสดงถึงสวยงาม และ มีคุณภาพ ควบคู่ ไปด้วยกันได้ โดยที่มีต้นทุนในการผลิต ไม่แพงมาก

เซรา มิค ลำปาง ครบเครื่องเรื่องคุณภาพ ราคาย่อมเยา

มองหาผลิตภัณฑ์เซรามิคเพื่อนำไปใช้งานที่บ้าน ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาช้อปปิ้งกันที่จังหวัดลำปางนะคะ

ขั้นตอนการผลิต แก้วเซรามิค , แก้วพิมพ์ลาย

แก้วเซรามิค,แก้วพิมพ์ลาย,แก้วสกรีน

วิดีโอ ขั้นตอนการผลิต แก้วเซรามิค / แก้วพิมพ์ลาย